"ARC HÀ NỘI "
➢ Vẽ Tranh Nghệ Thuật - Trang Trí Không Gian
➢ Luyện Thi Đại Học Khối V - Khối H

Luyện thi vẽ khối V Kiến Trúc

Luyện thi khối V tại Hà Nội

Mỹ thuật ARC Hà Nội -Thi là Đỗ

 

  • Nói đến đi học vẽ luyện thi đại học khối V khối H ta không thể quên lớp vẽ ARC Hà Nội – Là lớp vẽ duy nhất đạt chất lượng 100% học viên đỗ đại học.

      

    -  Mỹ thuật ARC Hà Nội là lớp vẽ duy nhất không nhận dạy đại trà !

  • Hằng năm lớp vẽ ARC Ha Noi luôn đỗ 99% đến 100% và rất nhiều năm đỗ 100% học viên toàn khóa học, Khẳng định thương hiệu uy tín bằng chất lượng thực tế mà chưa một lớp vẽ nào đạt được thành tích đỗ tuyệt đối như ARC Ha Noi.

Đến với lớp vẽ ARC các bạn sẽ rút ngắn được thời gian học tập của mình mà vẫn đạt được trình độ khá trở lên tại lớp vẽ .

Có thể các bạn học ở các lớp vẽ khác sẽ mất thời gian học 3 năm, 2 năm mới đạt được trình độ khá, nhưng khi tới lớp vẽ ARC Ha Noi của thầy Lê Ngọc các bạn học 12 tháng tại lớp cũng đủ các bạn đạt đến trình độ khá và tốt  của bộ môn này .

  • Tại sao lại như vậy? Bởi lẻ các bạn học ở lớp ARC Ha Noi không giống như các lớp khác . tại đây các bạn được kèm riêng tuy học cùng một lớp .

ARC HN sẽ tìm ra điểm yếu và điểm mạnh của các bạn để khai thác các bạn , tìm hướng đi đúng, và cách dạy nhanh nhất để các bạn tiến bộ .

  • Nhiều khi các bạn đến với lớp vẽ là một cái duyên các bạn biết đến ARC Ha Noi. Nên khi các bạn là thành viên của lớp vẽ thì trách nhiệm của ARC HN là giúp các bạn đỗ đại học 100%, Ở đây ARC Hà Nội luôn dạy bằng tâm huyết và trách nhiệm của người thầy. Nên việc các bạn đỗ 100% mỗi khóa là điều tất nhiên !

Dưới đây là một số bài vẽ để các bạn tham khảo về cách vẽ đầu tượng cơ bản

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lớp vẽ Mỹ thuật ARC Ha Noi- Luyện thi khối V khối H

- CS 1 : Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, Mỗ Lao, Hà Đông

- CS2 : Số 107 B8, ngõ 71 đường Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

- CS3 : Nhà văn hóa Giếng Chùa, số 192 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

By : GV/Thạc Sỹ /KTS : Lê Ngọc

Tell : 0987937406 / 0941078389

Các bạn cần thêm thông tin các bài viết về vẽ đầu tượng thạch cao, hay phương pháp dựng tượng thạch cao thì truy cập website :

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/