"ARC HÀ NỘI "
➢ Vẽ Tranh Nghệ Thuật - Trang Trí Không Gian
➢ Luyện Thi Đại Học Khối V - Khối H

Luyện thi khối H thầy Lê Ngọc

Luyện thi khối H thầy Lê Ngọc

Mỹ thuật ARC Hà Nội 

Là lớp dạy vẽ luyện thi đại học khối V, khối H có vị trí không nhỏ trên địa bàn Hà Nội. 

Hằng năm lớp vẽ ARC Ha Noi luôn đỗ 99% đến 100% và rất nhiều năm đỗ 100% học viên toàn khóa học , đây là một sự khẳng định thương hiệu uy tín bằng chất lượng thực tế mà chưa một lớp vẽ nào đạt được thành tích đỗ tuyệt đối như ARC Ha Noi.

Lớp vẽ mội trường học tập thân thiện , hòa đồng , cũng là ngôi nhà thứ 2 của các bạn học viên trong lớp. Thầy trò thân thiện là điều kiện học tập tốt nhất để các bạn học viên tiến bộ nhanh hơn khi học tập tại ARC Ha Noi.

Đến với lớp vẽ ARC các bạn sẽ rút ngắn được thời gian học tập của mình mà vẫn đạt được trình độ khá hoặc giỏi tại lớp vẽ .

Có thể các bạn học ở các lớp vẽ khác sẽ mất thời gian học 3 năm , 2 năm mới đạt được trình độ khá, nhưng khi tới lớp vẽ ARC Ha Noi của thầy Lê Ngọc các bạn học 12 tháng tại lớp cũng đủ các bạn đjat đến trình độ khá giỏi của bộ môn này .

Tại sao lại như vậy ? Bởi lẽ các bạn học ở lớp ARC Ha Noi không giống như các lớp khác . tại đây các bạn được kèm riêng tuy học cùng một lớp .

Và Thầy Ngọc sẽ tìm ra điểm yếu và điểm mạnh của các bạn để khai thác các bạn , tìm hướng đi đúng , và cách dạy nhanh nhất để các bạn tiến bộ .

Nhiều khi các bạn đến với lớp vẽ là một cái duyên các bạn biết đến ARC Ha Noi. Nên khi các bạn là thành viên của lớp vẽ thì trách nhiệm của ARC HN là giúp các bạn đỗ đại học 100%, Ở đây ARC Hà Nội luôn dạy bằng tâm huyết và trách nhiệm của người thầy . Nên việc các bạn đỗ 100% mỗi khóa là điều tất nhiên !

Dưới đây là một số tác phẩm của các bạn học viên trong lớp vẽ :

 

  • Địa chỉ lớp vẽ Mỹ thuật ARC Ha Noi- Luyện thi khối V khối H :

CS 1 : , Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, Mỗ Lao, Hà Đông

CS2 : Số 107 B8, ngõ 71 đường Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

CS3 : Nhà văn hóa Giếng Chùa, số 192 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

By : GV/Thạc Sỹ /KTS : Lê Ngọc

Tell : 0987937406 / 0941078389

Các bạn cần thêm thông tin các bài viết về vẽ đầu tượng thạch cao, hay phương pháp dựng tượng thạch cao thì truy cập website :

https://mythuatarc.com/

https://archanoi.com/